EBOOK MIỄN PHÍ

KIẾM TIỀN ONLINE THỤ ĐỘNG
TỪ BLOG VÀ MXH

Ebook Kiếm tiền online thụ động từ Blog và Mạng xã hội này sẽ giúp bạn hiểu được các cách kiếm tiền online và có thể bắt đầu tạo cho mình những nguồn thu nhập thụ động để có thể tự do – tự lo cho bản thân.

Ebook kiếm tiền online từ Blog và Mạng xã hội

Bạn sẽ nhận được gì

Tư duy kiếm tiền online thụ động

– Lý do quan trọng nên kiếm tiền online thụ động.

– Cách kiếm tiền online thụ động đúng, sai.

Cách kiếm tiền online thụ động

– Tất cả hình thức giúp bạn kiếm tiền online thụ động.

– Cách tạo nên thu nhập bền vững.

– Top kỹ năng xanh sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền từ online.

Bí mật của người thành công

– Lý do nhiều người không thành công và chỉ biết ao ước thành công của một ai đó.

– Bí mật của người thành công.

Nhận Ebook miễn phí

Về tác giả – Hanna Kim

Chào bạn, mình là Hanna bắt nguồn từ cô gái kế toán thuế và hiện đang chủ sở hữu blog có tên là Hanna Kim KT, nơi đây bạn sẽ tìm thấy những kiến thức, góc nhìn về kế toán và cuộc sống, cũng như hành trình kinh doanh online của mình.

Khi còn làm công việc văn phòng mình cũng rất vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền không đủ chi trả cuộc sống và chẳng biết làm gì để kiếm tiền online. Nhưng sau đó trải qua nhiều giai đoạn khủng hoảng, tìm rất nhiều công việc kiếm tiền từ kiến thức bằng 0 đến chuyên sâu.

Nay mình rất vui có thể chia sẻ đến các bạn các cách kiếm tiền đúng đắn, để các bạn dù là bất cứ ai (sinh viên, hay cả những người đã đi làm văn phòng…), dù chưa từng biết đến kiếm tiền online cũng có thể tự tạo cho mình những nguồn thu nhập thụ động để bản thân có thể tự do – tự lo – tự cho bản thân những quyền lựa chọn điều gì đó.

Hanna Kim

Copyright © 2023 Hanna Kim KT